Chuyển Nhà Bắc - Nam | Thành Hưng - Vận Chuyển Chuyên Nghiệp Số 1 VN

Chuyển Nhà Bắc – Nam

CÔNG TY DỊCH VỤ VÀ TM THÀNH HƯNG​ – CHUYỂN NHÀ BẮC NAM TRỌN GÓI SỐ 1 VN

Chuyển nhà bắc nam được thực hiện bởi công ty dịch vụ và thương mại Thành Hưng với “Đội ngũ nhân công hùng hậu có kinh nghiệm lâu năm – Chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng và đặc biệt Thành Hưng cam kết: “Bồi thường thiệt hại “Nếu có”, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.”

Từ lâu, việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hay ngược lại đã trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống của con người. Hiện nay, với sự ra đời của các đơn vị vận chuyển hàng hóa, việc này đã được đơn giản hóa rất nhiều. Trong số các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai miền này, hàng lẻ Bắc Nam là dịch vụ phổ biến nhất. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ vận chuyển hữu ích này chưa?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam hay còn gọi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xuất phát từ đặc điểm cấu tạo của toa tàu (bao gồm tải trọng rất lớn – khoảng 33 tấn, tương đương 75 mét khối). Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có nhu cầu gửi một lượng hàng lớn như vậy. Ý tưởng gộp hàng hóa của nhiều người gửi khác nhau vào cùng một phương tiện vận tải đã được thực hiện nhằm tiết kiệm diện tích và đảm bảo phương tiện vận chuyển có thể chạy hết công suất.

Đảm bảo rằng hàng hóa được ghép nối với các mặt hàng giống nhau

Tương tự, xe tải không quá trọng tải nhưng nhiều trường hợp vẫn dồn hàng. Tóm lại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa hoặc ô tô, hàng hóa của nhiều chủ hàng sẽ được gộp chung trong khoang / thùng xe. Chính vì vậy, dịch vụ này còn có một tên gọi khác là “Vận chuyển hàng hóa hợp nhất Bắc Nam”.

Những lưu ý khi chuyển hàng Bắc và miền Nam

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam tưởng chừng như đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, để đảm bảo hàng hóa được giữ nguyên trạng khi đến tay người nhận thì quy trình này cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Đảm bảo rằng hàng hóa được ghép nối với các mặt hàng giống nhau

Khi vận chuyển hàng hoá Bắc Nam, nguyên tắc cơ bản nhất là tập kết hàng hóa là các loại hàng hóa giống nhau phải được xếp chồng lên nhau. Điều này sẽ thuận tiện hơn cho quá trình vận chuyển, không ảnh hưởng đến tính chất và chất lượng của hàng hóa. Ví dụ, thực phẩm đông lạnh không thể trộn lẫn với thực phẩm khô. Các sản phẩm đặc biệt, như hóa chất, thuốc men… nên để trong xe tải riêng.

Chọn phương thức vận chuyển phù hợp

Thông thường, mọi người thường chọn xe tải hoặc tàu hỏa để vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam. Việc lựa chọn phương tiện cụ thể mà bạn cần tùy thuộc vào tính chất và số lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Ví dụ số lượng hàng ít, hàng hóa là thực phẩm không lưu trữ được lâu thì nên lựa chọn phương tiện di chuyển tự lái. Hình thức này vẫn đảm bảo tốc độ.

Tương tự, đối với những loại hàng hóa không cần lưu kho lớn, hàng rời thì bạn nên chọn các chuyến tàu hàng Bắc Nam. Ưu điểm của phương pháp này là rẻ và tương đối an toàn, tuy thời gian vân chuyển sẽ lâu hơn.

Chọn lựa công ty vận tải uy tín

Đây là một lưu ý quan trọng cho những ai có nhu cầu gửi hàng Bắc Nam. Vì vậy, bạn nên chọn đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, giấy tờ công ty hợp pháp. Ngoài ra, những đơn vị có địa chỉ ở cả hai miền cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc gửi hàng của bạn.

Công ty TNHH TM và DV Thành Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và luôn là đơn vị uy tín đi đầu trên thị trường hiện nay.

Tại sao chọn Vận tải Thành Hưng là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hiện nay?

gioi-thieu

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đồng thời khơi dậy hoài bão trở thành công ty vận tải hàng đầu cả nước. Vận tải Thành Hưng luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ của quý khách hàng ngày.

Đa dạng các hình thức vận chuyển và dịch vụ

Nhằm mở rộng thị trường và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình vận chuyển Bắc Nam. Thành Hưng luôn cố gắng đa dạng phương thức và dịch vụ vận chuyển.

  • Phương thức vận chuyển của Vận tải Thành Hưng có thể kể đến: Vận chuyển từ ga đến ga, vận chuyển từ ga đến kho, vận chuyển từ kho đến ga, vận chuyển từ kho đến kho.
  • Các dịch vụ vận chuyển có sẵn: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Hà Nội và ngược lại. Vận chuyển hàng gia dụng, đồ dùng văn phòng, xe máy, ô tô, máy móc thiết bị …

Tối ưu chất lượng dịch vụ

Nhằm tạo ra những giá trị khác biệt, Vận tải Thành Hưng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam mỗi ngày cho khách hàng. Đặc biệt:

  • Để đảm bảo giao hàng nhanh nhất và chính xác nhất.
  • Đảm bảo uy tín, tính chuyên nghiệp, tính linh hoạt và cung cấp hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.
  • Cam kết tuân thủ hợp đồng.
  • So với các đơn vị vận chuyển khác, chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, hợp lý và dẫn đầu.
  • Trên đây là những kiến thức cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam.

Nếu bạn có thắc mắc khác về vấn đề này. Hoặc đang tìm địa chỉ vận chuyển uy tín, đừng ngại liên hệ với Vận tải Thành Hưng qua Hotline: 098.55.86.234 để được hỗ trợ và báo giá dịch vụ tốt nhất.

BÀI VIẾT KHÁC

Dịch Vụ

Chuyển Nhà Liên Tỉnh

3 Tháng Sáu, 2022
chuyen-van-phong-tron-goi-thanh-hung

Taxi Tải Thành Hung

3 Tháng Sáu, 2022

Chuyển Nhà Trọn Gói

3 Tháng Sáu, 2022
Đảm bảo rằng hàng hóa được ghép nối với các mặt hàng giống nhau

Chuyển Nhà Bắc – Nam

3 Tháng Sáu, 2022